สุดปัง!! แม่ค้าออนไลน์เฮ MANA คว้า “ญาญ่า” ขายดีถ้วนหน้า

จากเด็กดอย สู่เจ้าของธุรกิจพันล้าน ปังหนัก คว้า ‘ญาญ่า อุรัสยา’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ โอกาสใหญ่ของแม่ค้าออนไลน์ อาชีพในฝันของใครหลายๆ คน ที่สร้างเงิน สร้างรายได้ หาเลี้ยงหลายครอบครัว

จากก้าวแรก “ม่งนี๋ ศิริรัตน์ กิจพ่อค้า” เด็กชาวเขา ที่โตมาด้วยความลำบาก ตั้งใจอยากสร้างอาชีพ สร้างรายได้ สานฝันคนจนให้กล้าคิด กล้าทำ สร้างอาชีพให้คนอื่น ริเริ่มสร้างธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ MANA (มานา) ด้วยช่องทางของตัวแทนจำหน่าย ควบคู่กับการตลาดที่แข็งแกร่ง และคุณภาพสินค้าที่ดี

MANA COLLAGEN มานาคอลลาเจน

โดยทาง คุณม่งนี๋ เจ้าของแบรนด์ ให้สัมภาษณ์ว่า มานา ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ที่ดี แต่เราตั้งใจจะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง ในใจคนไทย ที่จะส่งต่อสุขภาพที่ดี ผ่านผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ ส่งต่อคุณค่าของอาชีพ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แม่ค้าออนไลน์ ที่ไม่ใช่แค่การสร้างรายได้ การขายดีตามกระแสสั้นๆ แต่เป็นการทำธุรกิจ และสร้างรายได้ ในโลกออนไลน์

โดยล่าสุด มีการพัฒนาการสอนขายออนไลน์ ในระบบที่ชื่อว่า MANA College เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายเข้ามาเรียนรู้ วิธีการขาย ในโลกออนไลน์ ตั้งแต่วิธีคิด และวิธีการทั้งโพสต์ สร้างตัวตน ไปถึงขั้นยิง Ads ในแต่ละแพลตฟอร์ม จึงทำให้ตัวแทนจำหน่าย สามารถทำการขายได้เป็นอย่างดี

โดยทางแบรนด์ยังมีระบบการส่งสินค้าให้โดยอัตโนมัติ ที่ทำให้ตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องส่งของ หรือสต๊อกของเอง รวมถึงระบบป้องกันการตัดราคา ซึ่งตอบโจทย์ การขายออนไลน์ ในยุคโควิด จึงทำให้ตัวแทนเติบโตอย่างมาก

จากปีที่ผ่านมา แม้จะอยู่ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจ จากโควิด แต่ MANA คอลลาเจน กลับมียอดขายกว่า 2 ล้านกล่อง และยังคว้ารางวัล Best of Product 2020 จาก นิตยสารแพรว และสุดสัปดาห์

ตัวแทนขาย มานาคอลลาเจน ทางรอดที่ไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป

ซึ่งล่าสุด MANA (มานา) ได้ต่อยอดธุรกิจ คลอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มานา คอลลาเจน ไดเปปไทด์ พลัส ตัวช่วยเรื่องผิวสวย ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ Nano Collagen Encapsulation ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของ ASAHI จากประเทศญี่ปุ่น

และยิ่งปังมากขึ้นไปอีก ที่ “MANA” (มานา) ยังเลือก ‘ญาญ่า อุรัสยา” นางเอกสุดฮอตที่หยิบจับอะไรก็ปังไปหมด มาทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ MANA Premium COLLAGEN (มานา คอลลาเจน ไดเปปไทด์ พลัส) มาหยิบจับ มานา คอลลาเจน เชื่อว่าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศจะปังกัน เพราะได้นางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง ที่มั่นใจใน MANA มาเป็นครอบครัวเดียวกันแบบนี้

 

ที่มา ไทยรัฐ